இயேசு ராஜா முன்னே செல்கிறார் - Yesu Raja Munne Selgirar Song Lyrics

இயேசு ராஜா முன்னே செல்கிறார் - Yesu Raja Munne Selgirar
Artist: Paster Vincent Sekar ,
Album/Movie: கிருஸ்தவப் பாடல்கள் - Christian Songs (2000)
Lyrics:
இயேசு ராஜா முன்னே செல்கிறார்
Yesu raajaa munnae selkiraar
ஓசன்னா கீதம் பாடுவோம்
osannaa geetham paaduvom
வேகம் சென்றிடுவோம்
vaekam sentiduvom
ஓசன்னா ஜெயமே
osannaa jeyamae
ஓசன்னா ஜெயம் நமக்கே
osannaa jeyam namakkae
அல்லேலூயா துதி மகிமை என்றும்
allaelooyaa thuthi makimai entum
அல்லேலூயா துதி மகிமை
allaelooyaa thuthi makimai
இயேசு ராஜா எங்கள் ராஜா
Yesu raajaa engal raajaa
என்றென்றும் போற்றிடுவோம்
ententum pottiduvom
துன்பங்கள் சூழ்ந்து வந்தாலும்
thunpangal soolnthu vanthaalum
தொல்லை கஷ்டங்கள் தேடி வந்தாலும்
thollai kashdangal thaeti vanthaalum
பயமுமில்லை கலக்கமில்லை
payamumillai kalakkamillai
கர்த்தர் நம்முடனே
karththar nammudanae
யோர்தானின் வெள்ளம் வந்தாலும்
yorthaanin vellam vanthaalum
எரிகோ கோட்டை எதிர் நின்றாலும்
eriko kottai ethir nintalum
பயமில்லை கலக்கமில்லை
payamillai kalakkamillai
மீட்பர் நம்முடனே
meetpar nammudanae
இயேசு ராஜா முன்னே செல்கிறார்
Yesu raajaa munnae selkiraar
ஓசன்னா கீதம் பாடுவோம்
osannaa geetham paaduvom
வேகம் சென்றிடுவோம்
vaekam sentiduvom
ஓசன்னா ஜெயமே
osannaa jeyamae
ஓசன்னா ஜெயம் நமக்கே
osannaa jeyam namakkae
அல்லேலூயா துதி மகிமை என்றும்
allaelooyaa thuthi makimai entum
அல்லேலூயா துதி மகிமை
allaelooyaa thuthi makimai
இயேசு ராஜா எங்கள் ராஜா
Yesu raajaa engal raajaa
என்றென்றும் போற்றிடுவோம்
ententum pottiduvom
துன்பங்கள் சூழ்ந்து வந்தாலும்
thunpangal soolnthu vanthaalum
தொல்லை கஷ்டங்கள் தேடி வந்தாலும்
thollai kashdangal thaeti vanthaalum
பயமுமில்லை கலக்கமில்லை
payamumillai kalakkamillai
கர்த்தர் நம்முடனே
karththar nammudanae
யோர்தானின் வெள்ளம் வந்தாலும்
yorthaanin vellam vanthaalum
எரிகோ கோட்டை எதிர் நின்றாலும்
eriko kottai ethir nintalum
பயமில்லை கலக்கமில்லை
payamillai kalakkamillai
மீட்பர் நம்முடனே
meetpar nammudanae
Releted Songs
இயேசு ராஜா முன்னே செல்கிறார் - Yesu Raja Munne Selgirar Song Lyrics, இயேசு ராஜா முன்னே செல்கிறார் - Yesu Raja Munne Selgirar Releasing at 11, Sep 2021 from Album / Movie கிருஸ்தவப் பாடல்கள் - Christian Songs (2000) Latest Song Lyrics